Viên ngọc xanh của biển Đông

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh của biển Đông vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.
Nha Trang một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010. Các bãi biển đẹp của thành phố này đã biến nơi đây trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút khá nhiều du khách.
Nha Trang đẹp, không chỉ đẹp với muôn hoa, muôn màu muôn sắc mà Nha Trang còn đẹp theo cái duyên riêng của mình, người thích những con đường quanh co đan nối lấy nhau, người thích cái mùi mặn mà của biển vào mỗi sáng.
Tour 1 ngày Nha Trang sẽ đưa bạn đến với những điểm đến nổi tiếng như: Vinpearl Nha Trang, suối khoáng nóng Tháp Bà, Viện hải dương học, bãi Dài, vịnh Vân Phong, Vịnh Cam Ranh, hòn Lao, Khu du lịch Sẻ Tre…và không thể không nhắc đến đảo Đình Ba nổi tiếng tôm Hùm ngòai ra Nha Trang còn có Tháp bà Ponagar là một di tích của người Chăm còn sót lại, Tháp chính thờ thần Ponagar, tượng trưng cho sắc đẹp, nghệ thuật và sự sáng tạo. Các tháp khác thờ thần Siva, thần Sanhaka và thần Ganeca mang đậm phong cách Hindu những năm 813 – 817 một trong những điểm du lịch lý tưởng dành cho những người yêu kiến trúc.
Ngại ngần gì mà không ghé thăm Nha Trang một chuyến? Tôi chắc rằng bạn sẽ yêu cái xứ sở mà có người ví như thiên đường biển. Ai chưa đi thì hãy đi khi có thể nhé!
 
 

10/05/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):