Tuyệt đỉnh đam mê (Phần 2)

 Tận hưởng tiện nghi

Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche (PCM) là hệ thống điều khiển trung tâm cung cấp tất cả các chức năng về thông tin và liên lạc, bao gồm cả chức năng định vị. Hệ thống nổi bật với màn hình rộng 7 inch có độ phân giải cao, rất nhiều khả năng, đa dụng và dễ dùng. Cũng giống như trước đây, chủ nhân của Porsche Cayenne có thể vận hành PCM bằng các nút điều khiển dạng xoay và bấm. Cách bố trí trên menu rất rõ ràng, không nhiều hơn 5 chuyên mục trên một trang cho phép hoạt động nhanh chóng và chính xác. Để thuận lợi hơn cho người dùng, một chức năng trợ giúp sẽ được hiển thị ở phía dưới màn hình giúp cho việc hướng dẫn thêm phần rõ ràng. Radio hoạt động bao gồm 42 cài đặt trước, hai bộ dò đài FM liên tục bắt sóng và tìm ra các tín hiệu tốt nhất từ các đài phát thanh.

Đầu đĩa CD/DVD có thể đọc các loại đĩa CD, âm thanh DVD và MP3. Âm thanh từ các đĩa phim DVD cũng được phát thông qua hệ thống này.

Ngoài ra, Cayenne mới còn được trang bị các tiện nghi cao cấp với công nghệ hàng đầu nhằm đem lại sự tiện nghi thoải mái tối đa cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Trong đó có thể kể đến như Hệ thống âm thanh vòm cao cấp Bumester (thiết bị chọn thêm) với 16 bộ khuếch đại âm thanh độc lập, 16 loa với tổng công suất lên đến 1.000W cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh hàng đầu, Hệ thống điều hòa nhiệt độ 4 vùng khí hậu cho phép điều chỉnh nhiệt độ và lượng gió độc lập ở các ghế.

Các tính năng an toàn hàng đầu cũng được ứng dụng trên chiếc xe nhằm đem lại sự yên tâm tối đa cho người sử dụng. Về an toàn chủ động, xe có trang bị đèn pha bi Xenon với Hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS) chiếu sáng rõ và đều quãng đường phía trước, thậm chí có thể điều chỉnh góc chiếu theo hướng rẽ giúp đem lại sự quan sát tốt cho người lái. Hệ thống phanh đĩa của Cayenne mới lớn hơn giúp đem lại hiệu quả phanh tốt hơn rất nhiều. Hệ thống kiểm soát độ ổn định của Porsche (PSM) cùng ABS giúp kiểm soát tốt sự vận hành xe cũng như hiệu quả phanh.

Về an toàn bị động, xe được trang bị đầy đủ các túi khí cùng Hệ thống bảo vệ bên hông của Porsche (POSIP) với các túi khí rèm bên hông giúp bảo vệ toàn diện trong trường hợp có sự cố xây ra.

24/04/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):