Tư vấn về bọc nệm sofa

Ghế sofa là một trong những vật dụng chẳng còn xa lạ gì với chúng ta, nó xuất hiện hầu khắp trong các gia đình, showroom mang lại nét sang trọng cho cả không gian và đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng ghế sẽ có hiện tượng bị cũ hoặc bẩn cần và cần đến thay mới hay bọc nệm sofa để ghế trở lại mới và có thể thay đổi màu sắc, họa tiết cho ghế mà không cần phải mua mới nguyên bộ ghế, đỡ rất nhiều trong chi phí.
 
Lợi ích khi bọc nệm
Sofa là loại ghế được sử dụng rộng rãi vì nó mang nét thanh lịch và sang trọng cũng như có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc ghế có hiện tượng bề mặt bị cũ, sờn hay rách nên cần đến thay thế bọc nệm hoặc trong trường hợp muốn thay đổi màu sắc, thay đổi không gian mới mẻ. Có những gia đình khi sử dụng sofa không quan tâm nhiều đến bọc nệm sẽ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cần lưu ý. Do là loại ghế ngồi mềm nên khi sử dụng lâu, ghế sẽ bẩn, vướng nhiều loại bụi cũng như vi khuẩn có khả năng gây nên nhiều bệnh tật về da liễu khi sử dụng. 
Khi thay bọc nệm sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong khi ghế sofa là loại ghế có giá thành tương đối cao trên thị trường. Có những ghế sau vẫn còn tốt về khung xương cũng như các phần còn chắc chắn và mới vậy nên chỉ cần thay thế phần bọc nệm là có thể có ngay một bộ sofa như mới. Với rất nhiều loại bọc khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại mà mình ưng ý nhất dựa trên màu sắc và chất liệu. Các chất liệu phổ biến thường có trên thị trường sẽ tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế để lựa chọn. Loại bọc nệm da thật thường được sử dụng nhiều do chất lượng và độ bền của nó rất cao, khi sử dụng cũng mang lại sự mềm mại, thoải mái. Loại thường được sử dụng nữa chính là chất liệu vải với giá thành rẻ hơn, nhiều màu sắc và họa tiết.
 
Lưu ý khi lựa chọn
Là một trong những sản phẩm dùng để bọc và là một trong những phần quyết định thẩm mỹ của không gian nhà nên bọc nệm sofa luôn được quan tâm. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa cũng cần lưu ý để có thể có được một bọc nệm hoàn hảo nhất. Khi chọn cần xem xét về tổng thể màu sắc thiết kế của không gian để chọn loại màu sắc phù hợp, hài hòa, không bị lệch tông màu khiến không gian trở nên mất cân bằng màu sắc. Bên cạnh đó cũng cần lựa chọn dựa trên chất liệu của bọc, có thể phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế mỗi gia đình.

12/05/2018

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):