Tìm hiểu về lắc tay bạc nam

Bạc được biết là một loại chất liệu dùng làm trang sức bởi độ bền đẹp và khá phổ biến. Lắc tay bạc cho nam giới cũng chính là một trong số các loại phụ kiện làm đẹp, có thể kết hợp dễ dàng với các bộ trang phục và là loại trang sức dành cho nam có tác dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như phong thủy. Bất kì ai có niềm tin vào cung mệnh đều sẽ lựa chọn một chiếc vòng tay nam làm từ chất liệu bạc. Bài viết này sẽ tìm hiểu một số thông tin loại vòng này.

Vài nét về sản phẩm
Trang sức bạc có nhiều ý nghĩa khác nhau, phần lớn nó đều mang tính thẩm mỹ lớn, đem lại vẻ đẹp cho người đeo và lắc tay bạc cũng vậy. Phái nam thường đeo lắc tay bạc hoặc dây chuyền bạc để thể hiện cá tính và sức hút của mình, nhất là độ tuổi từ 20-30 tuổi. Một số được tặng bởi người thân, gia đình hay bạn gái để thể hiện sự quan tâm và gắn kết nhau hơn. Bên cạnh đó, đồ bằng chất liệu bạc cũng có tác dụng cho sức khỏe bởi người ta quan niệm rằng bạc sẽ tránh gió và những bệnh ốm vặt đến vơi cơ thể.
Lắc tay bạc nam có nhiều màu sắc khác nhau cũng đồng nghĩa các đối tượng trong ngũ hành đều đầy đủ. Những ai mang cung gì hay mệnh gì đều hoàn toàn có thể lựa chọn cho phù hợp với bản mệnh để đem lại sức khỏe tốt và may mắn cho mình. Mỗi màu sắc khác nhau của lắc tay bạc đều mang một ý nghĩa phong thủy cũng khác nhau tương ứng với mệnh của người đeo. Lắc tay bạc của người đeo sẽ thể hiện các màu sắc và ý nghĩa đặc trưng với phong thủy. Có khá nhiều các loại lắc tay bạc khác nhau dành do nam, có thể kể đến lắc tay bạc xi nam màu vàng dành cho mệnh kim, màu xanh nước biển dành cho mệnh thủy, màu đỏ cho mệnh hỏa và màu nâu đất dành cho người hành thổ.

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm
Nam giới rất coi trọng việc kết hợp phụ kiện trang sức với trang phục họ mang sẽ thể hiện phong cách và cá tính riêng. Đối với người thích phong cách lịch lãm, nên chọn những mẫu lắc bạc trơn đơn giản, kích thước vừa phải và tránh những mẫu có bản quá to hay họa tiết đi kèm. Những người yêu thích sự trẻ trung, năng động nên chọn những mẫu lắc có thiết kế họa tiết một chút. Còn đối với nam giới yêu thích sự mạnh mẽ nên chọn mẫu lắc trơn đơn giản nhưng bản to, dạng chuỗi mắt xích hay hình xoắn. Không cần quá nhiều cầu kỳ và sự lựa chọn phụ kiện như chị em phụ nữa, phái nam chỉ cần chọn mẫu phụ kiện kết hợp hài hòa với trang phục để tạo điểm nhấn cho phong cách và thể hiện cá tính.

04/03/2018

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):