Thay màn hình Samsung S6 Edge

Galaxy S6 và S6 Edge là 2 dòng sản phẩm được thương hiệu công nghệ hàng đầu Samsung giới thiệu với thị trường vào đầu năm 2015. So với các dòng smartphone ở thời điểm cùng ra mắt thì Samsung Galaxy S6 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội về công nghệ cũng như thiết kế. Sở hữu màn hình Super AMOLED nổi tiếng với kích thước lên đến 5.1 inch mẫu thiết bị di động này mang đến cho người dùng yêu công nghệ những trải nghiệm thú vị với màu sắc sống động và sắc nét. Bên cạnh đó, xét về mặt thiết kế thì Samsung Galaxy S6 có vẻ ngoài tương đối mới lạ nên mang đến sự thu hút đặc biệt đối với người dùng.

Cũng giống như nhiều dòng smartphone khác, Samsung Galaxy S6 bắt kịp xu hướng đang được phổ biến và ưa thích với mặt kính cường lực chất lượng cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chút sơ xẩy từ người dùng cũng có thể khiến màn hình của S6 gặp những rủi ro không đáng có như va đập, đánh rơi gây vỡ, nứt màn hình, hoặc nặng hơn là liệt cảm ứng, màn hình không còn hiển thị. Khi đó, nhu cầu thay màn hình Samsung S6 của người dùng là hết sức cần thiết nhằm sửa chữa và phục hồi lại các chức năng của máy.

Tuy nhiên trên thực tế khi gặp phải các trục trặc từ màn hình thì người dùng gặp khá nhiều băn khoăn. Câu hỏi thường được đặt ra là giá thay màn hình Samsung Galaxy S6 là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín và tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu về giá thành và chất lượng màn hình sau sửa chữa?

Nắm bắt được điều đó, hiện hệ thống sửa chữa điện thoại M-guard đã được thành lập và có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng. Không chỉ dừng lại ở việc thay màn hình Samsung S6 mà chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ mọi dịch vụ liên quan đến các dòng smartphone và thiết bị di động khác một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

So với những nơi khác thì sự khác biệt khi người dùng sử dụng dịch vụ thay màn hình samsung s6 edge tại M-guard là:

-    Giá thành cho dịch vụ là tốt nhất
-    Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ sửa chữa có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm
-    Ép kính hoàn toàn tự động bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất
-    Linh kiện thay thế, màn hình đảm bảo 100 % chính hãng
-    Có chính sách bảo hành đầy đủ, lâu dài với màn hình được thay thế và với cả dịch vụ sửa chữa
-    Thực hiện sửa chữa lấy ngay nếu chỉ thay phần kính cường lực
-    Cam kết kiểm tra chính xác, sửa chữa đúng lỗi, có niêm phong khi nhận máy, không tráo đổi linh kiện.

Xem thêm
:

13/12/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):