Ngàn quà tặng - vạn niềm vui

 Mới bán mảnh đất gần cầu Rào, thành phố Hải Phòng được hơn 2 tỷ, bác Mai Khanh (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội) muốn gửi tiết kiệm để chờ cơ hội đầu tư mới. "Giá vàng cứ lên vùn vụt còn thị trường chứng khoán thì vẫn cứ lình xình chưa có dấu hiệu gì khả quan cho nhà đầu tư nên tôi bàn với ông xã quyết định tạm thời cứ đem số tiền này gửi tiết kiệm đã. Được đồng lãi nào hay đồng đấy chứ không nên để tiền nhàn rỗi ở nhà. Nếu để tiền không trong tủ thì tính ra mỗi tháng phải mất hơn 20 triệu đồng tiền lãi đấy chứ có ít gì đâu", bác Mai Khanh cho biết. Nhưng để gửi tiền tiết kiệm thì cũng phải biết lựa chọn ngân hàng nào để vừa có lợi nhiều nhất lại vừa đảm bảo an toàn nhất vì bây giờ có nhiều ngân hàng mà mỗi ngân hàng lại đưa ra mức lãi suất khác nhau. Sau khi tham khảo bác Mai Khanh đã quyết định chọn

Ngân hàng Tiên Phong để gửi số tiền không hề nhỏ này. "Hôm qua tôi đã mang tiền đi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Tiên Phong rồi. Không chỉ gửi với mức lãi suất khá hấp dẫn là 11%/năm mà tôi còn rất thích sản phẩm quà tặng là bộ 5 chiếc hộp thủy tinh nữa, rất đẹp, có thể dùng để bảo quản thức ăn trong tủ lạnh hàng ngày".

Gửi tiền nhận liền quà tặng

Bộ thủy tinh này là quà tặng trong chương trình khuyến mãi "Ngàn quà tặng - vạn niềm vui" mà Ngân hàng Tiên Phong tặng cho khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai khi tham gia gửi tiền tiết kiệm thường, tiết kiệm bậc thang hoặc tiết kiệm đa lộc. Sau khi vợ chồng bác thống nhất đem khoản tiền bán đất gửi tiết kiệm, bác Mai Khanh đã đi tham khảo ở một số ngân hàng. Khi đến phòng giao dịch Mỹ Đình của Ngân hàng Tiên Phong (KĐT Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội), bác đã gặp nhân viên tư vấn và biết ngân hàng này đang triển khai chương trình khuyến mãi "Ngàn quà tặng - vạn niềm vui". Quà tặng của chương trình là những đồ dùng rất thiết yếu, phù hợp với mọi gia đình như hộp đựng thức ăn bằng nhựa và thủy tinh cao cấp của Lock&Lock. Là người nội trợ, bác Mai Khanh rất thích những đồ gia dụng này vì chúng còn có thể dùng được trong lò vi sóng nữa. Đặc biệt, đây là sản phẩm bảo quản thực phẩm cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại BPA.

Vừa từ ngân hàng về, bác mang bộ hộp thủy tinh 5 chiếc sang nhà bác Kim Anh, là người hàng xóm lâu năm để khoe và chia sẻ niềm vui. Bác Kim Anh chia sẻ cũng có sổ tiết kiệm 500 triệu đồng vừa mới đến kỳ rút gốc và lãi nhưng bác vẫn phân vân chưa biết tiếp tục gửi ở ngân hàng nào. Gửi tiền tiết kiệm mà lại còn được tặng đúng bộ đồ thủy tinh đang cần mua, bác Kim Anh thấy đây cũng là cơ hội để tiết kiệm được ngân sách để mua đồ dùng trong gia đình. Suy nghĩ, đắn đo, đến ngày hôm sau bác đã quyết định rủ bác Mai Khanh đi gửi số tiền này ở Ngân hàng Tiên Phong. Khi đến nơi, hai bác mới biết là ngoài chương trình khuyến mãi tặng quà, ngân hàng này còn đang triển khai chương trình "Khách hàng giới thiệu khách hàng". Khi giới thiệu chương trình khuyến mãi "Ngàn quà tặng - Vạn niềm vui" tới người thân, bạn bè tham gia gửi tiền, người giới thiệu sẽ được nhận tiền hoa hồng dựa trên số dư tiền gửi giới thiệu được. Vậy là bác Mai Khanh đã được tặng 200.000 đồng tiền hoa hồng. Làm thủ tục gửi tiền xong, cả hai bác đều vui vẻ ra về với món quà tặng và đã mời nhau đi ăn trưa. "May quá chị nhỉ, chị em mình gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Tiên Phong thật đúng dịp, vừa nhận được quà tặng lại vừa được thưởng tiền", hai bác quay sang nói với nhau.

10/05/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):