Lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng và những lưu ý

Hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khá nhiều hội nghị nhưng tính chất và tầm quan trọng có nhiều khác biệt giữa những hội nghị này. Một trong những hội nghị luôn được đặt lên hàng đầu và nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp đó là hội nghị khách hàng, nó được sử dụng như một hình thức quảng bá cho doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cung cấp đồng thời cũng là dịp mà các doanh nghiêp thể hiện tri ân đến khách hàng của mình. Sau đây là những lưu ý đối với việc lựa chọn Quà tặng hội nghị khách hàng.
 
Quà tặng hội nghị - bí quyết cho sự thành công
Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã nhận ra tầm quan trọng của quà tặng hội nghị và coi nó như một chiêu thức để thu hút khách hàng. Mặc dù không khó khăn bằng việc mời được khách hàng đi dự các hội nghị bởi tính chất của nó khá khô khan nhưng việc gây ấn tượng với khách thông qua quà tặng hội nghị cũng có những khó khăn nhất định. Khách hàng luôn cần được cảm nhận rằng họ là người quan trọng, người Việt vẫn luôn thấm nhuần câu nói “khách hàng là thượng đế”.  Bạn có thể thể hiện sự trân trọng và coi trọng khách hàng thông qua thông điệp của món quà. Mặc dù không đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng nhưng điều này cũng giúp ích cho bạn khá nhiều. Lựa chọn thời điểm tặng quà cũng là điều mà bạn nên quan tâm, nhiều doanh nghiệp cho rằng tặng quà thì cứ thế tặng thôi cần gì phải chọn được thời điểm tuy nhiên mỗi thời điểm đều có những sự phù hợp nhất định và lựa chọn được thời điểm phù hợp nhất là điều vô cùng khó khăn nhé.

Những món quà mà bạn có thể lựa chọn
Chúng ta đều biết rằng với số lượng khách tham gia hội nghị khách hàng đông đảo như vậy thì lựa chọn được món quà phù hợp với tất cả những người tham gia là điều không thể. Tuy nhiên, vẫn có nhiều giải pháp đối với bạn và một trong số đó chính là lựa chọn ngay sản phẩm mà đơn vị sản xuất. Bạn có thể gửi tặng những món hàng đã được bán đồng thời cũng có thể gửi tặng hàng đang được sản xuất và sắp ra mắt và coi đây như một phương thức quảng cáo gián tiếp cho mặt hàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà khác như  các vật dụng có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nên tham khảo nhiều nguồn thông tin đối với việc tặng quà và nếu có thể thì hãy thực hiện một cuộc khảo sát đối với nhân viên và khách hàng của bạn là được.

18/09/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):