Lựa chọn bàn họp văn phòng bạn cần biết gì

Bàn họp đã trở thành vật không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, cho dù chỉ là văn phòng nhỏ đến công ty lớn thì đều có ít nhất là một bàn họp đó nhé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn họp với kiểu dáng và hình khối khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem bàn họp văn phòng có điểm nổi bật gì nhé.
 
Chất liệu thường được dùng làm bàn họp là gì?
Đối với mỗi một doanh nghiệp sẽ định hướng cho toàn công ty mình theo một phong cách nào đó, từ bàn ghế đến bất cứ cách trang trí gì trong công ty đều có ý đồ và đã được định hình trước. Bàn họp cũng vậy có nhiều chất liệu cho mình lựa chọn phù hợp với phong cách theo đuổi. Bàn họp bằng gỗ thường bền, đem đến cảm giác mộc mạc giản dị và đầy sang trọng. Đối với chất liệu này còn đem đến không gian gần gũi và an toàn với thiên nhiên đó bạn. 
Nhiều người lại thích bàn họp bằng kính đang được ưa chuộng hiện nay, đối với loại kính thì sẽ thể hiện được sự hiện đại của công ty kết hợp với cửa kính hay không gian phòng đều bằng kính sẽ giúp bạn có cảm giác không gian thoáng mát và rộng mở hơn. Hay nhiều công ty yêu thích kim loại có thể lựa chọn vật liệu này cho bàn họp của mình, sự bền bỉ là yếu tố vượt trội của loại bàn họp này đó.
 
Kiểu dáng bàn họp thường hay sử dụng là gì
Bàn họp hình tròn đây là kiểu dáng bàn phù hợp cho những công ty nhỏ, diện tích phòng hẹp, đặt bàn này có thể sẽ tiết kiệm được diện tích với điều kiện là số lượng nhân viên ít, đặc biệt khi đàm phán với khách hàng tạo được cảm giác gần giũ và tâm lý thoải mái cho đối tác… Nếu đông nhân viên thì chiếc bàn họp hình tròn lại không là lựa chọn tối ưu đâu nhé. Mà thay vào đó thì bàn họp hình chữ nhật bạn nha, đây là dạng bàn họp khá là phổ biến đây cũng là kiểu bàn họp phù hợp cho các cuộc đàm phán lớn các hợp đồng ký kết giữa những doanh nghiệp với nhau. Thiết kế bàn họp kiểu này thường người điều hành cuộc họp sẽ có vị thế được tôn trọng hơn, thể hiện được quyền lực cao hơn, đồng thời tăng tính liên kết với những người tham gia cuộc họp. Tiếp đến là bàn họp hình oval, đầy sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, giúp cân bằng quyền lực của các thành viên khi tham gia cuộc họp đó, đây cũng là ưu điểm của loại thiết kế này. Tiếp đến đó là loại bàn họp hình elip thường được sử dụng cho những căn phòng họp rộng rãi, tập đoàn kinh tế lớn, thể hiện được cấp bậc và vị trí của từng thành viên trong cuộc họp. Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bàn họp văn phòng giúp các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn đặt mua sản phẩm nhé.
 

23/02/2019

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):