Làm thẻ hội viên – chiến lược giữ chân khách hàng

“Thương trường như chiến trường”, điều này quả thực không chua ngoa một chút nào. Trong kinh doanh, nếu bạn không có phương án và chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm một cách thông minh, hiệu qủa sẽ không thể nào mang về nguồn thu lớn để duy trì hoạt động và sinh lời. Giữ chân khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, làm thẻ hội viên là một trong những nước cờ đầy toan tính và khôn ngoan mà các ông chủ kinh doanh áp dụng thành công. 

Các chương trình khuyến mãi chỉ là hình thức ban đầu, không thể kéo dài mãi mãi. Nhưng thẻ hội viên thì khác, nó như một hình thức để khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của bạn. Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm, đến với khách sạn của bạn càng nhiều lần sẽ được làm thẻ hội viên và được xem như một khách hàng thân thiết, cách đối đãi và giá cả được ưu đãi hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, thẻ hội viên còn được sử dụng như một tấm thẻ bài để có thể ra vào trong khu vực công ty, khách sạn, nhà hàng như một nhân viên của công ty đó. Bạn có thể dễ dàng đi lại nếu là khách hàng thân thiết, thường xuyên lui đến công ty để mua bán, giao dịch hay ký kết, bàn thảo các hợp đồng. 

Một số công ty lại rất hạn chế trong việc làm thẻ hội viên cho khách hàng. Họ chỉ cấp thẻ hội viên khi bạn có hẹn với người trong cơ quan hoặc lý do chính đáng và được cấp trên phê duyệt, mới được sử dụng, sau đó lúc ra về phải trả lại thẻ hội viên cho lễ tân, không được phép mang về. 

Khách sạn, spa hay nhà hàng cao cấp là những nơi thường xuyên cấp thẻ hội viên cho khách hàng để giữ chân họ lâu hơn cho những dịch vụ của mình. Khi bạn dùng thẻ hội viên, nhân viên sẽ đưa bạn đến các dịch vụ ưu đãi và cách đối xử khác hoàn toàn so với các khách hàng thông thường. Là hội viên chính thức của spa, khách sạn là cơ hội để nhận được phần quà và ưu đãi lớn. 

Theo nhận định của các chuyên gia y tế thì hiện nay việc áp dụng làm thẻ hội viên cho khách hàng là một trong những cách tiếp thị tuyệt vời nhất. Giúp khách hàng và chủ đầu tư gần gũi, thân thiết với nhau hơn. Từ đó, bạn sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn cho các dịch vụ và sản phẩm sau này của mình. Đây chính là cách tiếp thị thông minh nhất, giúp nâng cao doanh thu cho chủ đầu tư và mang về nguồn lợi nhuận lớn. Lựa chọn Đức Anh để làm thẻ hội viên với giá cả ưu đãi và chất lượng tốt. 
 

28/10/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):