Dubai nơi xa hoa phồn thịnh

 Ngắm cảnh đẹp, mua sắm, hòa mình vào thiên nhiên...là sở thích chung của rất nhiều bạn gái. Các bạn đã bao giờ đặt chân tới Dubai một vương quốc giàu có nhết thế giới chưa? Có lẽ đây sẽ là điểm đến thú vị nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng những cái nhất giá trị ở xứ sở này mà không phải ai cũng có đủ kinh phí để đặt chân đến.
Dubai – thành phố xa hoa, sang trọng, một trong bảy tiểu vương quốc của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Nếu như bạn đang đứng giữa trung tâm của thành phố, bạn sẽ thực sự choáng ngợp bởi bao quanh là những kiến trúc phô trương của những tòa nhà chọc trời. Thật khó để bạn tin rằng thành phố này trước đây chỉ là một thị trấn đánh cá bé nhỏ, trước khi được chuyển mình bởi ảnh hưởng của cơn sốt vàng trong thời hiện đại. 
Burj Al Arab được biết đến là “khách sạn 7 sao”  của Dubai cũng là khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, vốn nổi tiếng là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới, thống trị vô số những đường chân trời của Dubai, tượng trưng cho sự giàu có bậc nhất của Ả Rập. Bên trong khách sạn như khu vực đài phun nước hay khu vực tiền sảnh, có rất nhiều chi tiết được trang trí bằng vàng lá, và cách hợp lý nhất để bạn có thể ngắm nhìn những kiến trúc này là ăn uống tại một trong nhiều nhà hàng trong khách sạn. Có rất nhiều lựa chọn vui chơi dành cho bạn nhưng tất cả đều rất tốn kém, không phải nói quá lời nhưng đây chính là một trong những trải nghiệm sống xa hoa bậc nhất trên thế giới. 
Bên cạnh đó còn có thiên đường mua sắm dành cho phái đẹp như trung tâm thương mại khổng lồ Emirates, nơi có hầu hết những sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Nơi đây còn có khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm của một khu nghỉ mát trên núi cao bên trong một trong những nơi nóng nhất trên thế giới. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy nơi nào có giá rẻ trong trung tâm của Dubai, nhưng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng, xem kẽ với nhiều đồ điện tử với giá rẻ hơn một chút so với giá bán tại nước Anh.
Không tự nhiên mà người ta lại mệnh danh cho Dubai với cái tên vương quốc giàu có nhất thế giới, bởi lẽ ở đây hầu như không có sự phân biệt giàu nghèo, ngay đến những cảnh sát ở đây họ cũng toàn đi siêu xe, không thì bèo bọt nhất cũng là Audi. Không những thế dát vàng và kim cương lên điện thoại hay xe cộ cũng là một trong những sở thích của những người gàu tại vương quốc này.
Nếu bạn muốn tìm kiếm tour du lịch Dubai thì hãy chuẩn bị kinh tế thật vữn vàng nhé.

13/06/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):