Địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Hà Nội, trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước, cũng là trái tim của Việt Nam, nơi hội tụ những thắng cảnh say đắm lòng người. Đôi khi chẳng cần phải cất công lặn lội đi vài trăm hay thậm chí vài ngàn cây số để đến với những điểm du lịch nổi tiếng mà ngay trong chính lòng thủ đô cũng có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Cùng với ảnh viện áo cưới Mimosa điểm danh những địa điểm chụp ảnh cưới ở hà nội trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Phim trường Smiley Ville
 
Hay còn được biết đến với tên gọi là “miền đông nước Anh”, phim trường Smiley Ville mang đến cho chúng ta những xúc cảm vô cùng tuyệt vời bởi bối cảnh trang trí sang trọng, ấn tượng, những khung hình và góc chụp cực kỳ độc đáo và nổi bật. 
 
Với phong cách kiến trúc theo hơi thở châu Âu đương đại, phim trường Smiley Ville khiến cho chúng ta có cảm giác như lạc vào một thể giới khác với những khung hình ảnh đẹp như một câu chuyện cổ tích.  

Thảo nguyên hoa Long Biên
 
Khác với vẻ đẹp của những công trình kiến trúc lộng lẫy xa hoa của Smiley Ville, thảo nguyên hoa Long Biên khiến cho các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn với những góc chụp mang màu sắc thiên nhiên trữ tình, ghi điểm nổi bật với cỏ cây hoa lá. 
 
Không chỉ có hoa cỏ, thảo nguyên hoa Long Biên còn được trang bị địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà với bối cảnh cực kỳ độc đáo và lãng mạn. Ngoài ra, chúng ta còn có những “dụng cụ” tác nghiệp chụp ảnh ấn tượng là cừu và ngựa. 
 
Bờ hồ Hoàn Kiếm
 
Hầu hết tất cả các cặp đôi khi chụp ảnh cưới tại Hà Nội đều sẽ đến với hồ Hoàn Kiếm. Đây là trung tâm của thủ đô, bối cảnh quen thuộc nhưng ai cũng muốn ghi lại dấu ấn thanh xuân của cuộc đời mình tại nơi thân quen nhất chính là bờ hồ. 
 
Ngoài ra, từ hồ Hoàn Kiếm chúng ta cũng có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại Tràng Tiền Plaza với sự sang trọng, cổ điển, chụp ảnh tại phố cổ với vẻ đẹp bình dị và mộc mạc nhất. 

Bãi đá sông Hồng
 
Địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trong danh sách này là bãi đá sông Hồng. Giá vé vào cửa chỉ 70.000đ/ lượt, bạn đã có thể thực hiện chụp ảnh cưới với những vườn hoa xinh đẹp nổi bật, vườn lau ngọt ngào lãng mạn hay những thảm cỏ, cối xay gió, hồ nước và cả ngựa… cùng nhiều dụng cụ chụp hình siêu ấn tượng, góp phần làm nên những điểm đặc biệt cho album ảnh cưới của đôi trẻ. 
 
 

26/01/2019

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):