Các loại cúp lưu niệm phổ biến hiện nay

Hiện nay, các phong trào thể thao hay các phong trào thi đua nói chung được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm khuyến khích tinh thần thi đua và rèn luyện của mọi người. Và những phần thưởng cho ngôi vị cao nhất chắc chắn luôn là những chiếc cup dành cho người thắng cuộc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý cũng như các loại cúp lưu niệm hiện đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. 
 
Các loại cúp biểu trưng làm bằng pha lê 
Các loại sản phẩm cúp biểu trưng có kích thước tương đối nhỏ làm bằng pha lê luôn được dùng làm cúp lưu niệm trong các cuộc thi thiên về học thuật hay có tính nghiên cứu trong khuôn khổ các doanh nghiệp hay các tổ chức kinh doanh, giáo dục tại Việt Nam. Đặc trưng của loại cup này là hình dạng và kích thước trung bình của chúng khá nhỏ, được khắc chạm tinh tế tên giải thưởng cùng với các đơn vị tài trợ và tổ chức. Bên cạnh đó, các loại cup biểu trưng bằng pha lê luôn đem lại cho mọi người cảm giác trang nhã và tinh tế, sang trọng. Đối với những đơn vị tốt chức, có thể nói việc đặt làm các sản phẩm cup biểu trưng bằng pha lê luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cuộc thi đua hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường, các bạn nên đặt làm các sản phẩm cup pha lê có chất liệu pha lê K7 với tỉ lệ các thành phần phụ gia vừa phải tạo nên loại cup pha lê có chất lượng đảm bảo và giá thành cũng không quá đắt đỏ. 
 
Các loại cúp làm bằng kim loại 
Bên cạnh các sản phẩm cup biểu trưng làm từ pha lên thì các sản phẩm cup làm từ kim loại cũng là những lựa chọn thú vị. So với các loại cup biểu trưng làm từ pha lê, các sản phẩm cup làm từ kim loại thường được dùng để làm giải thưởng trao cho đội thắng cuộc trong các cuộc thi thể thao được tổ chức trong khuôn khổ liên đoàn các doanh nghiệp hay các giải đấu thể thao các cấp từ trung ương đến địa phương. Sở dĩ các sản phẩm cup được làm từ kim loại hoặc các sản phẩm cup kim loại sau đó được mạ đồng lên thường được sử dụng cho các giải đấu thể thao vì sự mạnh mẽ, cứng cỏi toát ra từ chiếc cup. Mặt khác, phần lớn các giải đấu thể thao như World Cup, Euro đến các giải quần vợt đều chọn các loại cup kim loại làm phần thưởng dành cho người thắng cuộc nên dường như mọi người đều dễ dàng có mặc định đây là loại cup phù hợp dành cho các giải đấu thể thao hơn và phù hợp với tinh thần thể thao hơn cả. 
 

26/09/2017

Bình Luận

Xem thêm các bài liên quan

Gửi câu hỏi

Tên bạn (*):
Email (*):
Câu Hỏi (*):